อย่าปล่อยให้แฟนเมินเพราะ จิ๋ม - จิ๋มหลวม จิ๋มตด จิ๋มเรอ

  ช่องคลอดหลวม จนทำให้เกิดปัญหาลมออกช่องคลอด ที่เรียกว่า จิ๋มตด-จิ๋มเรอ ซึ่งมักจะเกิดแบบไม่ทันได้ตั้งตัว โดยเฉพาะช่วงที่กำลังเมคเลิฟกับแฟนอยู่ จนทำให้สาว ๆ หมดความมั่นใจ หรือแม้แต่หมดอารมณ์ร่วมไปได้เสียดื้อ ๆ ซึ่งปัญหานี้เกิดขึ้นจริงกับผู้หญิงเกือบ50% และเป็นได้แม้แต่ในวัยรุ่น อาจไม่ส่งผลเสียมากมาย แต่ทำให้อับอายเเน่นอน

  จิ๋มตด จิ๋มเรอ เป็นอาการซึ่งเกิดจากการที่ช่องคลอดขยายตัว จนทำให้ลมภายนอกเข้าไปอยู่ภายในช่องคลอด มีลมออกมาระหว่างมีเพศสัมพันธ์ โดยเฉพาะมีเพศสัมพันธ์ในบางท่า โดยท่าที่พบได้บ่อยคือ doggy style ซึ่งเป็นท่าที่ศรีษะผู้หญิงอยู่ต่ำกว่าก้น ดังนั้นเวลาโน้มตัวลง ลมก็จะเข้าไปในเวลานั้น ท่านี้จึงมีโอกาสพบปัญหาได้บ่อยมากที่สุด

หากมีช่องคลอดหลวม ไม่แนบแน่นลมที่อยู่ภายในก็จะเคลื่อนตัวออกมายังภายภายนอกจนเกิดเป็นเสียงคล้ายการผายลม โดยอาการดังกล่าวสามารถพบได้ในผู้หญิงทุกวัย แต่มักเกิดขึ้นในผู้หญิงที่ผ่านการคลอดบุตรแล้วเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากช่องคลอดมีลักษณะเปลี่ยนแปลงไป เช่นช่องคลอดปิดไม่สนิท ผนังอุ้งเชิงกรานหย่อน เป็นต้น สาวคนไหนเจอปัญหานี้เข้าไปต้องรู้สึกอายแน่นอน และอาจทำให้ฝ่ายชายเข้าใจผิดได้ง่ายๆว่าตรงนั้นผ่านการใช้งานมาอย่างสมบุกสมบัน เพราะส่วนมากนั้นอาการมีลมออกทางช่องคลอดจะพบมากในคนที่คลอดบุตรแล้ว หรือผ่านการคลอดบุตรมาหลายคน ถึงจะพบอาการเหล่านี้ได้ น้อยครั้งที่จะพบในสาวบริสุทธิ์ ทำไมถึงเป็นเช่นนี้ มาดูสาเหตุกันเลยค่ะ

- สาเหตุแรก

อาการดังกล่าวสามารถเกิดจากช่องคลอดหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมาในปริมาณมาก เนื่องจากมีอารมณ์ร่วมมาก และเมื่อน้ำหล่อลื่นมาก จะทำให้ระหว่างเสียดสีเกิดช่องว่างและมีลมได้ ในกรณีนี้ไม่ได้เกิดจากช่องคลอดหลวม แม้ในสาวบริสุทธิ์ก็สามารถพบได้

- เกิดจากการใช้งานบ่อย หรือเคยคลอดบุตรโดยวิธีธรรมชาติ

การใช้งานบ่อยครั้ง และต่อเนื่องยาวนาน อาจเพิ่มความเสี่ยงให้เกิดจิ๋มตด จิ๋มเรอ จากช่องคลอดหลวม ไม่กระชับได้ ถ้าเทียบกับคนที่มีนานๆครั้ง ส่วนการคลอดบุตร การตั้งครรภ์หลายครั้ง สามารถส่งผลให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนและเสื่อมสมรรถภาพได้ และยังทำให้มีอารมณ์ร่วมยาก
นอกจากนี้การมีโรคประจำตัว กิจกรรมบางท่า ก็สามารถส่งผลให้เกิดจิ๋มตด จิ๋มเรอ ได้เช่นกัน

ซึ่งถ้าพบอาการนี้เหล่านี่ ก็ป็นสัญญานให้ต้องเริ่มดูแลน้องจิ๊มิ๊ อย่างจริงจังเสียที ซึ่งถึงแม้จะไม่ใช่อาการที่อันตราย แต่ก็สามารถทวีความรุนแรงได้ในอนาคตจากความหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อบริเวณบริเวณเชิงกราน จนทำให้เกิดปัญหาสุขภาพผู้หญิงตามมาได้ เช่น อาการปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน รวมถึงความสุขทางเพศกับคนรักลดลง และอาจส่งผลกระทบรุนแรงต่อความสัมพันธ์ได้ในที่สุด เพราะเรื่องบนเตียง คือเรื่องที่สำคัญกับชีวิตรัก ชีวิตครอบครัวเป็นอย่างมาก หรือใครว่าไม่จริง

ซึ่งในปัจจุบันมีทางเลือกในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้มากมาย โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่ไม่ชอบการขมิบ และไม่อยากผ่าตัดรีแพร์ เพราะกลัวเจ็บ และไม่มีเวลาหากต้องพักรัก พักฟื้น และไม่อยากแบกรับความเสี่ยงจากการผ่าตัด ซึ่งก็ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะในปัจจุบันมีเทคโนโลยีใหม่ที่ง่าย สบาย ไม่เจ็บตัว ใช้เวลาไม่นาน ก็สามารถฟื้นฟูผิวช่องคลอดได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งคือการทำ มินิ-รีแพร์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีกระชับช่องคลอด หรือรีแพร์แบบไม่ต้องผ่าตัด โดยโปรแกรม Like A Virgin by ACT ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องของ BAC Clinic

  จึงเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการพักฟื้น ไม่ต้องการเจ็บตัว ไม่ต้องการเสี่ยงติดเชื้อ เพื่อให้กลับมามีคุณภาพชีวิตที่ดี มีความสัมพันธ์ของชีวิตคู่ที่แนบแน่น ให้ความรู้สึกเหมือนกลับมาเป็นสาวอีกครั้ง โดยสามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ หลังทำทันที ด้วยการใช้คลื่นพลังงานวิทยุ เข้าไปกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ให้ทำงานได้ดีขึ้น อีกทั้งยังสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดได้ รวมทั้งยังสามารถช่วยตกแต่งรูปลักษณ์ภายนอกของจุดซ่อนเร้นให้ดูกระจ่างใส และดูอ่อนเยาว์มากขึ้น ช่วยแก้ปัญหาของสาวๆได้อย่างรวดเร็ว เพราะหากจิ๋มตด ในครั้งแรก ครั้งต่อๆไป ก็สามารถเกิดปัญหาแบบนั้นได้อีก จนกว่าจะได้รับการดูแลอย่างจริงจัง ฉะนั้นถ้าไม่อยากกังวลกับเสียงรบกวน จนทำให้รู้สึกอายแฟน และกลัวการมีเพศสัมพันธ์ในครั้งต่อๆไป ก็รีบแก้ไขปัญหานี้ดีกว่าค่ะ เพราะความสุขร่วมกัน คือการสร้างสัมพันธ์ในครอบครัวให้แข็งแรงค่ะ ไม่ต้องลังเล

ปรึกษาคุณหมอ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line: @bacclinic หรือคลิก https://lin.ee/sAoMt55 หรือ โทร 02-0033365